girl or boy

Totoo po ba na kapag nangitim ang leeg at kili-kili boy ang baby? Kasi sa ultrasound mo po girl pero nangingitim ang leeg at kili-kili ko ???

82 Replies

Di naman.. nangitim batok at kili kili ko ng husto baby girl depende po tlg yan sis

Ako po umitim kilili ko then leeg po tas nag paultrasound ako girl po im 27 weeks

Same tau girl ung c lo pero ang itim ng kili-kili at leeg q ...😂😂😂

No. Sister ko po both girls ang baby pero nangitim din sya and nahaggard.

Ako boy panganay ko blooming ako at hindi nangitim kili kili at leeg ko.

Baby boy ako pero di naman nangitim leeg at kili kili ko😂

Hindi po. Sakin kasi nangitim din kaya akala ko boy pero girl sya😊

Sakin din girl baby ko pero nangingitim din leeg at kili kili ko 🤣

ako po ala nangingitim pero baby boy po ultrasound ko...

Im having a boy and hindi po ako nangitim ,pumuti lalo.