Small Tummy

Totoo po ba na kapag maliit ang tummy kahit mag 6months na puro baby lang ang laman? I mean kulang sa amniotic fluid? Or possible ba na tinatawag na kambal dugo ung baby pag pinanganak? First time mom here. Mag 6months na po c baby sa tummy ko sa katapusan

1 Reply

Nung ako mamsh kabuwanan ko parang 7 months lang tiyan ko. Pero hindi naman kulang sa amniotic fluid. Medyo maliit nga lang sya nung pinanganak ko pero okay naman ang timbang, hindi naman mababa.

4y ago

I think kung malaki naman cervix mo mamsh siguro hindi ka mahihirapan. Ako kasi maliit ang cervix ko so alam mo na hahahaha

Related Articles