6months

6months pa tummy ko. Nagpa ultrasound ako nasa pwesto na daw baby ko. Sabi2x baka manganak ako ng di sapat sa buwan. Totoo po ba ung ganun pagnaka pwesto na? Ano mga sign pag malapit kana manganak? First time mummy. ?

1 Reply

Hmm ako dn po nag paultrasound kaso 7mons ung tyan ko non nakapwesto na dn po sya payo saakin ng OB ko bed rest at uminum.ng pang pakapit kc masyado pa daw po maaga kawawa ung baby

5y ago

Ok po thanks. Sa monday punta na ako sa ob ko. Para malaman kung ano gawin.