small tummy

is it okay pag maliit lang ang tummy in 4mnths ? it's my first baby.

8 Replies

ok lang po yan, nyong preggy din ako sa panganay ko madami din nag tataka bakit maliit ang tummy ko. pag nag 5 or 6 months na po yan bigla na yang lulubo.

Same here po. Minsan nga napapaisip ako baka hindi naman ako buntis. haha. Ganyan daw tlaga kapag first pregnancy.

yes po hanggat okay naman si baby nothing to worry. Im 5 months pregnant pero parang busog lang hehe parang bilbil parin.

4months preggy din po ako pero maliit din tummy ko. Nagugulat nga sila pag sinasabi kong buntis ako. haha

yes. ako din d halatang buntis nung 4 mos. aq nun ngaun 8 mos. na aq

yes it's okay. i also had a small baby bump kahit na 7mos na.

same here 4 months na din pero maliit lng tummy ko