❤❤❤

totoo po ba na kapag hindi nagpapa breastfeed ang isang nanay ay malalayo ang loob ng anak nya sa kanya ??

12 Replies

Laging iniisip ng ibang mommy pag ndi bf ee ndi magiging malapit sa atin si baby..may kanya kanyang dahilan kung bakit ndi tayu nakakapagbf sa baby ntin..katulad ko pilitan ko man madalas akong sinisipon at lantang gulay ndi kinakaya ng katawan ko kaya tinigil ko na..sobrang payat ko pa😒 Cherish every moment na lang basta maalagaan at safe sa piling ntin si baby..

Not true mommy. Hindi ako BF pero sobrang clingy ni baby sakin marinig palang nya ang boses ko at maamoy ako iiyak na sya at pag kinarga ko saka lang tatahan. Gustong gusto nya matulog sa dibdib ko habang nakahawak sa balat ko. 😊 8 weeks na si baby girl ko ❤

Hindi naman po basta kayo po talaga ang mag aalaga kay baby. Kung sino po ang mag aalaga sknya dun po sya magiging close.

hindi po, pero dapat lagi ka nyang nakikita at nakakasama para hindi lumayo ang loob

Hindi po pero one way ito ng pag bond sa baby and breastmilk ay best para kay baby

Hindi naman. Basta ikaw mag alaga kay baby hindi mapapalayo loob nya sayo.

Hindi naman. But still, breastmilk is the best for babies naman talaga.

Hindi po.. 😊

Not true po

Hindi po.