wala ng philhealth sa lying in

totoo po ba na kapag 1st baby and 5th baby wala ng philhealth sa lying in?

2 Replies

Yun nga rin po ang balita ko. Pupunta ako mamaya sa lying in para iconfirm. 1st baby ko po kasi at balak ko na sa lying in manganak kaso mukhang sa hospital ako nito dahil sa balita na yan.

4y ago

Public hospital po pero private doctor. Almost 22k po ang binayaran ko. Pero ang alam ko pag service ward, halos wala ng babayaran pag may philhealth at kung normal delivery.

Hindi po ah.. Sino po maysabi?

5y ago

nabasa ko lang po sa fb ng isang ob