Hello, totoo po ba na kapag 1st child at sa Lying-in nanganak hindi napo tatanggapin Philhealth? Tnx

Philhealth

4 Replies

Hi, may mga lyin center naman n tumtanggap ng first time. search ka lng at mag tanong skanila. Dito kasi sa Lugar namin may mga lyin center na tumtanggap sila ng first time baby.

most clinics yes, pero merong iba nagaaccept nsmsn depende sa status mo ng pagbubuntis. just ask around your area po

may tumatanggap po, ako sa 1st born ko nung 2021 lying in din, nagamit namin philhealth.

meron pong tumatanggap, depende po sa lying in.