Bpm?

Totoo po ba na if lower 140 bpm ang heart rate ni baby eh boy daw ang gender? at kung more than 150 bpm is girl daw? ?

53 Replies

Nope.. Just a myth. Anong kinalaman ng heart rate sa gender?? Sorry if you'll find this offensive ahh. Pero WALANG CONNECT.. Pano kung may sakit na pala baby mo sa puso? Uunahin mo pa ba gender kesa sa health nya? Ang layo lang kasi. Hayyy *face palm*

Sabi po ng ob ko hindi daw totoo na sa bpm makikita yung gender ng baby... Dahil heartbit lang po yan girl or boy nagbabago po...ang bpm ay tungkol sa health ni baby hindi po gender

Depende sa age nya sis. Nag iiba iba kasi yan eh. Dati bpm ni baby ko nasa 150bpm. Ngayon 7th month ko sa kanya, 130-140bmp nya. Baby boy.

5y ago

Palike naman po Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true

Tuwing ultrasound or pag pinapakinggan sa doppler yung heartbeat ni baby ko nasa 159bpm... Boy po lo ko, so, not true mommy 😄

First ultrasound ko 148bpm ang heart beat no baby. Then sa CAS ko its 158 and we were expecting ang baby boy...:)

Bpm can only determine your baby's healthy development and growth. It should always vary from 130-160.

Pag po more than 150 bpm boy. Pag lower bpm girl ☺️. Sakin po more than 150 bpm. Baby boy po lumabas hehe

4y ago

ako po nag pa transV 139bpm at 11weeks 3days sana po girl hehe

Nope po. Hindi bumababa sa 156-160 bpm heart rate ni baby ko. Pero baby boy po sya 😊