Boy Or Girl Base Sa Heartbeat Ni Baby

Mga momshie.. Naniniwala po ba kayo na pwede malaman gender ni baby base sa BPM nya sabe ko kase pag 140 pababa is BOY daw pag 150 pataas is GIRL daw.. Totoo kaya yun? 13 weeks na po ako 174bpn si baby ko. Salamat❤️

18 Replies

Not true in my case. Sabi nila, girl daw baby ko kasi mataas usually FHR nya. Pero based on ultrasound, boy. Without a doubt. At nung Luma as na sya, baby boy nga. 😊

Sabi Sabi din.. kasi 1st Ultrasound ko 160 Ang HB tapos Sabi akin ng Sister in law ko Babae magiging anak ko.. and nung gender reveal nga Babae nga talaga. ☺️

not true po. sakin po 150-157 ganyan lagi heartbeat nya boy po baby ko, sister in law ko naman na kasabayan ko magbuntis 147 baby boy din😅

malalaman mo na baby girl ang baby mo if ang una mong hnanap na food pra kainin nung naglihi ka is sweet...

2y ago

haha.. actually nung hnanap mo ung food na yun is dmo pa alam na preggy ka non.. Anyway.. kht ano nman yan ang importante is healthy c baby😊

Sa baby ko naglalaro lng sa 135 to 149 althrough out nung pagbubuntis ko pero baby girl nmn

not true. almost poopin now, 138bpm girl. only ultrasound can determine gender.

159 sakin nunq transV ku nunq 7week nunq 19 weeks 148 nalaman naden gender boy

saken first time ulftrasound ko 189 ang heartbeat hehehe soo lets see if too

wag ka maniwla aq noong first ultrasound heart beat ni baby 163.baby boy

hahaha..sa akin po 145 sabi boy dw nong naultrasound ako girl nmn po..