baby's heart rate

ask ko lng po totoo po b n pag ang heart rate ng baby is 160 bpm ay baby girl po sya?? thank you po.... ang baby ko po kase ay 164 bpm.. hnd oo msyado mkita gender kase po nakataob po sya...

2 Replies

sa pagkakaalam q Oo, at sa boy naman pababa i mean mas mababa ang heart rate.. sakin kasi ganun 164bpm ang heart rate and 80% bb girl daw sabi skin ng doctor, parang alangan aq kz bka mamaya hindi pala.. pero sana bb girl na nga sakin..

Hnd po