bpm

Mga momshie tanung kolang po kapag baby girl po ba anu dapat yong heart beat per minute niya 140 above o 140 below?? Sabi kasi nag ob ko base sa altrasound ko is baby girl daw po pero ang bpm niya 134. Pero yong kaibgan ko girl din ang baby niya 143 bpm. Kaya nalilito ako. Ty. Ftm 23 weeks pregnant

11 Replies

base sa experience ko nung 2 months ang baby ko sa tyan 168 bpm siya pero nung 5 months na siya to 8 months nagrirange nalang siya sa 134bpm-136bpm and it's a baby boy po 4 times ultrasound and 3 times nakita na baby boy in 3d and pelvic☺️

basing the gender sa heartbeat is just one of the fun ways of guessing or predicting the baby's gender... ultrasound is the most accurate way po.

Wla naman po cguro sa heartbeat ung gender, kc sa anak ko po nung nga ilang months pa lng sa tiyan mataas din pero boy cya 😘😘

wala sa heartbeat yan mamsh. Ako dati 150 bpm si baby. nanindigan akong babae kasi mataas pero hndi yun yung basehan talaga 🤣

Di naman po nakikita sa heart rate yun sis. Ultrasound lang po makikita ang gender ni baby😊

Hindi po sa HB ang basehan momsh, sa ultrasound lang talaga

Di po totoo yan.. sa ultrasound lang talaga momsh

iba iba po. bsta 120 to 160 normal po un

wala po sa heart beat yun momsh..

Wala po sa heartbeat un mamsh