Hilot

Required bang ipahilot yung tiyan pag buntis? Thank you :)

51 Replies

Sa ob Hindi... Para sakin kasi okay kasi 8 hanngang 9 months ay dapat may resulta ka sa ultrasound kaya yon ang pinagbabasihan nila kung normal ka ba o kailangang e cs ... Mga anak ko kasi ay puro suhi kaya Ini schedule nila ako para Cs eh ayoko ma cs kasi wala Kaming sapat na para kaya nagpapahilot ako don sa kilala at talagang marunong para e lugar talaga ang ulo nang baby... Salamat sa diyos at lahat nang anak ko ay normal ko talagang inilabas😊

2y ago

ok paba ipa hilot Yung 8 to 9 months, Hindi ba delikado?

7 months preggy na rin po ako, at first I really wanna consider na mag pahilot pero nag tanong po muna ko sa OB ko. hnd po required ang pag papahilot. Ska medyo risky po yun. Kasi sabi ng OB ko, hnd daw basta basta nag papahilot lalo na po baka nka ikot ang umbilical cord ni baby sa leeg nya, pag pinahilot daw po baka po mag cause yun ng umbilical cord accident, at delikado po yun sa baby, pwd po syang mamatay dahil dun.

Yung Lola ko laging ini insist na magpahilot daw ako. Kaso ayaw ko e. Tinanong ko na rin sa ob ko, sabi di dw talaga pde ipagalaw ang tiyan baka ano pa ung matamaan sa loob.

yan din iniisip ko.. 7mos preggy here.. yan kasi advice ng mga kakilala kung mommies na pero I'm thinking.. kung okay nman position ni baby bat ko pa ipapahilot

Wag po, bawal nga mag pamassage or hilot kahit sa likod e. May mga veins kase na baka matamaan na delikado sa buntis.

Ung tta qngpahilot nanganak kinaumagahan nd nya pa due date nun patay n ung baby pla.. Kya aq nde tlga aq ngpahilot

Hindi. Kasi di maganda na ipahilot dahil kusa silang umiikot sa womb natin. Uncomfortable sila ganung hinihilot.

Bawal po baka kung anong mangyare sa baby baka makunan kapa. Makinig ka nalang lagi sa ob mo po

d po kusa lang kc iikot yan, pero ung akin pinahilot ko para iwas cs un kc gusto ng parents ki

No po pinagbawalan ako ni ob ko magpa hilot nung preggy ako di na kase siya advisable ngayon