Hilot

Mas maganda po ba ipahilot ang tyan bago manganak?

11 Replies

34 weeks and 5 days here, nagpahilot ako nung mga 31 weeks ko, kc nung nagpa ultrasound ako 29 weeks tyan ko nakareverse daw c baby satyan ko. Kaya pinaayos ko, balak ko ulit patingnan sa manghihilot bago mag37 weeks. Ganun ginawa ko date sa 1st baby ko e, then nung naglelabor nako sa panganay ko noon pinatwag ko din manghihilot, pinakapa kotyan ko Sabi sakin punta na ko hospital kc malapit na nga daw lumbas, sakto pagdating sa hospital anak na anak na nga ako. Kaya my tiwala ako sa manghihilot namin.

naniniwala prin namn ako sa hilot kaso here kc in manila,pera2x nlang khit himas2x lang 1500 singil sau.wla namn ngyayari.kya wla ako tiwala manghihilot sa manila.perro sa probensya ka mas ok kc mga beterano na.dati kc noong nfi pa uso ang manganak sa hospital.nagpapaanak sakin manghihilot ,sa bahay lang rin kc.pero now iwan ko lang kong allowed pb.

hindi po advisable kasi ako nung hindi pa nakaposition si baby sabi nila sakin magpahilot daw ako pero ako ayoko kasi baka mapano si baby ang ginawa ko is kinausap ko si baby ko sa tummy and patugtug lang sa bandang puson tyaka kinakantahan ko then yun nung nagpacheck up ako nakaposition na sya ❤ im 30 weeks and 2 days ❤

Risky po ang pagpapahilot lalo na kung ipoposition si baby. Hindi sya advisable ng mga OB mommy unless mga OB na expert talaga ang gagawa. Do it at your own risk kasi one wrong move pwedeng magkaroon ng impact sa pregnancy mo at kay baby.

4y ago

may effect din po ba pagpapataas kay baby

Ang dami din ngsasabi na ipahilot ko daw tyan ko once kabwanan ko na pero ayoko.baka mapano pa yung baby ko.Tsaka di ako nniniwala sa ganyan🤣Sa doctor na maghihilot pwede pa.pero kung matanda na sino sino lang haha NO.

hindi po ata advisable ipahilot ang tyan baka mapaano pa si baby. not unless licensed and experienced doctor ang maghihilot

Ako nagpahilot mula nung 5months tyan ko once a month OK nmn lahat now 7months na tyan ko..

Thank you po mga mommies!

No po