Hilot

Hi! Safe po ba yung hilot sa tiyan before birth? Medyo mapilit po kasi mother ko na ipahilot ako, eh natatakot po ako baka kasi mapaano ang baby ko. Thank you!

2 Replies

Hindi yan safe.. mag ingat ka lalo kung hndi naman professionally trained para sa mga buntis ang gagawa.. nakakatakot kung ang manghihilot e ung sa brgy lng..

Ako 2x ako nagpahilot noong 7mons Tyan ko tpos nitong 8mons na noong nalaman kong si Breech si Baby. Pero wah effect dn rn umikot eh. Hahahaha