Hair cut for pregnant

Totoo po ba na bwal magpa hair cut ang preggy? Thanks

8 Replies

anytime pedi ka magpa haircut kahit madaling araw pa walang epek at konek yan sa bata wala naman ang buhok mo sa tyan hha. wagka msyado paniwala sa pamahiin walang magandang naidudulot yan. wag ka lang pa rebond kasi yan ang bawal dahil masma yan sa bata dahil sa kemikal na ilalagay sayo malalanghap mo mapupunta sa bta..😉😉😉😉

hindi bawal. pabor pa nga yun kasi magaan sa pakiramdam. mahirap nga lang magpagupit ngayon may covid (unless nalang kung mag DIY ka which is di naman masama, tipid pa. ayun lang kung kaya mag DIY 😅)

Pwede ka magpagupit bago ka manganak (habang buntis). Pwede ka din magpagupit after mo manganak. Walang bawal dun at Walang scientific explanation. Ang bawal eh yung habang nanganganak ka.

Sabi ng matatanda oo. Pero parang wala naman pong basis yun. Paguput ka na po.

hindi totoo yan. ang bawal ung kapapanganak lang

Nope mommy. Nagpa shorthair nga po ako e😊

pwede naman po.

Not true po…