Hair cut

Hello po totoo po ba na bawal magpa gupit kapag dpa nakakapanganak?

16 Replies

Not true, kakapagupit ko lang last month. Mas magaan sa feeling tsaka once nanganak kana sis maglalagas yang hair mo so mas maganda if paiksian mo na ngayon palang since for sure di mo na pipiliin lumabas once nanganak kana since nandyan na si baby.

Kakapagupit ko lang sis... 34 weeks preggy... Mas ok magpagupit before manganak.. Bawal daw kasi after manganak sabi ng matatanda.. Nakakabinat daw

4y ago

Feb 13 naman ako sis.. Based sa last utz😊

ok lang magpagupit before and after. kaso magkakaranas ka kasi ng hair loss after manganak🤣🤣 kaya mas maganda ngayon ka na magpagupit

pwede po pagupit napo kayo bago manganak, nagpagupot aq at 8 months.. kaya hndi ako nagkahairloss ngayon after q manganak

No. Ang daming buntis ang nagpapa iksi ng buhok kasi bukod sa mainit sa pkiramdam, naglalagas din kasi ang buhok.

pwd po...ako po ngpagupit ako b4 manganak kc sobra init na pakiramdam mo sumasabay pa ang buhok mo

pwede po magpagupit pra dn mabawasan ung nararamdaman n init s katawan ng preggy

Ako po naka tatlong gupit na nga since first trimester 😅

pwede mommy ako nga bago manganak nagpagupit n ko hehehehe

buti nlang short pa hair ko. no ned mgpa hair cut. 😂