Eggplant

Totoo po ba bawal kumain ng eggplant while you are pregnant? Request kasi na ulam ngayon ni hubby.Ano po mangyayari naman kapag kumain ka? I'm 36 weeks pregnant mga momsh.

21 Replies

Mommy eggplant is safe to eat during pregnancy but in MODERATE quantities. It contains fiber, folate, and potassium that are beneficial for fetal development . BUT mommy you should avoid taking it frequently or lagi lagi since it is a heat-producing food, triggers allergies and may not be safe if you overeat it . And nasa Genes po or nakay baby if mahina baga nya or may sakit sya sa puso or baga na nag caucause why babies turning blue when they crying . :) sana nakahelp po ako mommy

5y ago

Salamat po momsh sa info .😍

Bkit? Ano daw pong mangyyri? Di nman bawal. Kumakain nga aq, eh.. Fave ko po eggplant khit anong luto, d whole pregnancy ko nkailang eggplant naq, normal nman delivery ko and mas lalong normal si baby.. All praise to Allah!

Wala pong mangyayare sis ako po nkain ako ng talong torta , 39weeks n po ako now wag lang po sobra sis ksi kahit naman po sa hndi buntis msama masobrahan sa talong .

Magiging violet daw yung baby hahaha! Pero wala po talagang scientific basis yan. Basta kain ka lang in moderation, safe po yan. :)

5y ago

Salamat po momsh sa pag sagot haha . Tinatakot kasi ako ng mga kasama ko dto sa bahay . 😅😥

yung friend ko, kumakain ng talong nung buntis napansin niya ang daming balat ni baby pagkalabas

5y ago

balat - birthmarks

Narinig ko nrin po yan .. pero kumakain pdn ako pero hndi mdalas.

Yes samga maselan magbuntis kasi nakakalambot ng cervix

Wala pong mangyayare except mabusog ka po☺️

Hindi nman PO... Ang sarap Kaya ng talong...

Wala naman. Fave ko nga yan eh mommy ehehe