Eating eggplant

Totoo ba mga mamsh na bawal kumain ng talong sa mga buntis?

28 Replies

Bawal daw po. (Alam naman po natin ang matatanda) Pero ako nakain pa din neto pong nagbuntis ako sa pangalawa ko kasi wala naman po akong nakitang effect sa panganay ko noon.

Myth lang yan mommy.. Dependi sayo.. Pero ako kumakain pa rin ako talong lalo na pag tortang talong... Masarap kasi.. 25 weeks preegy here, 🌱❤️❤️🌷

Pamahiin po Ng nkakatanda Yan mommy pro sa first baby ko hilig ko Ang talong ayun pag labas n baby laki Ng balat sa kamay na ka kulay Ng talong

Kumakain din ako ng talong, masarap kasi pag torta eh( kahit buntis), pero tig isa lang, mga once a week, ganon😊

Hindi, kse kumakaen din ako ng talong pag gusto ko kainin.. mas masama kung yung gusto mo kainin nd mo nakaen

Wag lang fried momsh kasi malakas maka absorb ng oil ang talong. Sinasama ko talong sa sinigang at pakbet.

Hindi totoo wala naman sinabi na bawal ang eggplant, ako kumakain naman pero di madalas pag gusto ko lang

Myth, sabi din sakin puro balat daw si baby paglabas pero spbrang puti and walangbalat. She's 3months na

Iba na panahon now wag na maniwla sa pamahiin , panahon pa yan ng mga lolo lola nten😅

Myth lang yan mommy, ako subrang hilig ko sa talong pero si baby ok naman.