cold water

totoo po ba na bawal ang malalamig sa buntis? bakit po?

27 Replies

Pag umiinom ako cold water gumagalaw baby ko. Pero di ko sure kung sipa na ba yon or hiccups lang.

No. Cold water iniinom ko before pati foods pero okay naman baby ko. 3kgs sya nung nilabas ko.

sbi n dok bawal daw, pinagalitan pa q, sinumbong kse aq n jowa na nainum aq ng malamig e hahah

opo mommy kasi mas lalaki si baby sa tiyan kung lagi tubig na malamig iniinom mo

Hindi bawal. Puro malamig iniinom ko nung buntis normal naman weight ng baby ko.

hndi bawal. At wala ding scientific basis na lalaki ssi baby sa loob ng tyan.

ako pag buntis ako hilig ko tubig na mlamig eh...

not true.. basta plain water lang kahit malamig pwede lng

sabi dn nila kasi nakakalaki dw po ng baby

no. tubig pa din yan malamig man o hindi