PHILHEALTH

Totoo po ba na ako lang yung ma ccover ng philheath ko pag nanganak nako? D po included yung baby ko? Kasi daw po sabi nila sa philhealth ng papa ma ccover yung bills sa baby ko once nasa hospital na kami. Kaso d pa nakakuha ng philheath LIP ko.. TIA

11 Replies

sa amin naman mga mami di kami kasal . parehas kami may philhealth ni bf ko ang tanung kopo kapag nangank ba ako pwede nya icover s philhealth nya yun as the father ng bata or sa philhealth ko talaga ?

4y ago

slamat po

need mo lang iupdate momshi ang philhealth, kuha ka birth certificate ni bb pa update mo sa philhealth, sa akin hindi nasali kasi matagal na process pero nagparefund lang ako nung naupdate nah

sakin Momsh nacover ko si LO though pareho kaming me Philhealth ni Hubby yung sakin ginamit ko d p updated yung Philhealth ko non pero nagamit ko samin ni LO ang laki din ng nacover po.

Hello po covered dn po si baby lalo na newborn test .i think meron ngayon sa ospital even wala ka philhealth pag ffilupin ka nila ng form para automatic pagdschrge mo member ka n po

pwde po ba mag tanong 6months na po ako preggy tanong ko lang po pwde pa po ba ako kumuha mg philhealth at magkano po ang babayaran sa tingin lang po ninyo salamat...

4y ago

paano po kaya un wla dw po kasi ng direct office ng phil health sa Coron, sa puerto pa dw po, paano ko po kaya ma uupdate pra mgbayad 😞

Macocover pa rin po ng philhealth ninyo pati bills ni baby.. Twice cs po ako philhealth ko lang po ginamit ko pati sa bills ni baby

Kapag lumabas na yung baby mo ipalakad muna agad sa asawa dala yung birthcertificate ng baby pra mging beneficiary mo po

hmm bsta mamsh alam ko 5k tlga yng maddiscount sayo ng Philhealth kapag tinotal lahat ng bills mo ksama ndin yung kay baby.

5y ago

congrats po

automtic maccover po c baby mommy. i gave birth dec last year and ncovered c baby skin. suddnly, nmatay dn xa after a day 😔

4y ago

Im sorry😢

KC nung na nganak ako libre un phillhealf