mga sissy pasagot po please

Totoo po ba na 1month bawal basahin tahi ng CS after manganak? At totoo din po ba dapat naka pajama ka and medyas din ng 1month?

1 Reply

Yes ako po after 1 month ko pa binasa kc takot ako mapasukan sya tubig kahit alam kong tuyo naman na siya. Pero 2x a day ko nililinisan alcohol sa paligid ng tahi at betadine sa sugat.

5y ago

Ika 1week ko po tinanggal yung parang sealed sa tahi ko nung pagpunta ko sa OB ko gasa nalang daw ialalagay sabi ko pano ako maliligo di kaya pwede kako sealed nalang ulit sabi nya mas maganda nga daw san yun para di mabasa ganun ulit nilagay kaya diko pa sya nalilinis ng alcohol at betadine mas matatagalan kaya gumaling to 😑