mga bawal

Totoo po ba na maraming bawal na foods after manganak tapos laging nakabalot ang katawan? Kahit cs po?

2 Replies

Kpg cs basta nkadumi k n wala nmn bawal. Mas recommended nmn din mga food rich vit c for immune system and also mas mabilis n paghilom ng sugat po.

5y ago

Opo.. Mas mabilis makahilom vit c, nakakatulong sa pagrepair po ng cells natin 😊

Kapag CS ka bawal yung malalansang food, tapos need talaga mag pajama ang bagong panganak para iwas na din sa mga sabi sabi ng matatanda. 😊

5y ago

Alin po yung mga malalansang food? Tulad po alin?