pamahiin

totoo po ba masama mag ipon sa alkasya kapag buntis po... ano po kaya dahilan?

39 Replies

magkakasakit daw po. mapamahiin yung relatives ko kaya para di naman sumama loob nila, sinusunod ko na lang din kahit di ako naniniwala. pero ako po hindi naman sa alkansya nagiipon, nagssave po ako sa bangko kasi mahirap nang walang pera lalo na pag malapit na manganak

4y ago

Pwde nmn patago haha :D Wag mo paalam na nag iipon ka. Wag mo din pakita yung alkansya mo. Maggulat na lng sila andami mong pera hehe.

nrinig kn yan ah.. panahon pa yan ng pinanganak ako ng mama ko. 34 years n ako ngaun.. jajaja.. ewan ko kng totoo pero ang sabi bawal daw kc pinagiiponan mo ang sakit. pero ako may alkansiya man ako.

Hmmm di namn po totoo yan , nung buntis ako nagipon ako pero wala namn nangyare . Basta sabi daw nila bubulungan mo daw ung alkansya at sasabhin mo ung reason , un daw sabi ng mga matatanda 😂😁

Di naman pamahiin lang depende nalang sa paniniwala mo yan mommy. Pero wala naman masama kung maniniwala kadin. Pero mas maganda open ka ng savings account irecommend you sa eastwest maganda

Ako last year kakaipon nmin sa alkansya nag early labor tuloy ako Ng 6mons na matay ung baby namin Kaya di na po kmi nag iipon sa alkansya. I'm currently 18weeks pregnay

Haynako daming paniniwala.paano pag wlang ipon?eh pag nanganak nganga kna lang.maniwala pa akong bawal lumamon ng subra kysa mag ipon ng pera hahaha

Mas nakakatakot ang walang ipon hehe.. swerte ng mga nakapag ipon this year. Super merry and xmas nila at super happy ang new year nila. #sanaall.

yun din sabi ng mil ko parang may pinaghahandaan daw na emergency or masamang mangyayari while preggy, sinunod nalang namin wala naman masama eh haha

4y ago

Good

hahaha. its supertitious beliefs. mas mainam mag ipon para po sa future ni baby. . wag maniwala sa haka haka. always pray to God. 😙😙

Syempre hindi totoo. Wala naman kinalaman ang pag iipon sa pagbubuntis. Mas mahirap kung buntis ka tapos walang ipon. 😊