SSS marernity benefits

TOTOO PO BA MAY MAKUKUHA TAYONG 70K NEXT YEAR SA SSS? SINONG NKAPAG FILE NA? ANU-ANO PO BA YUNG MGA REQUIREMENTS NEEDED.?

14 Replies

Yep it’s true. Pero kailangan naka maximum ang monthly contributions mo — 12 months prior to your semester of contingency.

3y ago

ah, last kasi ng nag ayos ako ng mat1 naiba ung hulog ng sss tapos ang sabi sa akin di pede na bumaba sa latest contribution ung ipapalit mong hulog, so naisip ko kung mag huhulog ng maximum baka di na maibaba after at yun na ung regular payment sa mga susunod na hulog