Bawal electricfan sa bagong panganak???

Totoo po ba? Ang init kasi ng panahon ngayon sobra e. Nahihirapan ako sobra kumilos sa init hehe

19 Replies

Acc to what I’ve researched, mas mabilis magoverheat ang babies vs lamigin sila. Lalo po sa init ng panahon ngayon, kawawa si baby pag walang fan. Kami din po may fan for her lang pero pinapaikot po namin. 😊

pwd nmn po bsta wg lng tuktok n tuktok iba p dn po kc un pinagpapawisan ms mbilis dn mgbalik recovery nf katawan, inom dn po ng mdaming tubig pra d madehydrate

pwedi naman sis wag lng nakatutok saka mag apply ka na lng ng efficasent oil palage before matulog para ewas binat na dn sa hangin

No, not true. Mas mahirap makaranas ng heat exhaustion. Noong bagong panganak ako naka ac and nag efan din naman ako.

pwede po wag lang tutok sayo.. ako nga nakatutuk kung saan magbabalandra parin sakin ung hangin

mas hihimatayin ka pag walang fan mamsh. juskooo sobrang init. basta naka medyas lang po.

hahaha pagkapanganak ko noon sa anak ko nsa lying in palang ako laas ng electricfan 😂

Kahit po naka aircon pwede. Wag nyo ho tiisin ang init baka ma heat stroke po kayo.

sabi po ng mga olders pero ako hindi ko sinusunod sobrang init kaya😂😂

Hindi naman bawal.. Mas delikado masobrahan sa init. Bka maheatstroke pa