Bawal ba talaga malamigan ang bagong panganak? Via cs po ako mga mommy

Bawal po ba malamigan bagong panganak? Nakakagalitan kasi ako pag nagpapalamig sa electricfan papatuyo ng pawis or mag pupunas ng bimpo basa since madalang lang daw ako pede maligo. Nag aalaga pa ko kay baby kaya galaw ng galaw at init na init. Feeling ko tulog wala ko karapatan ma preskuhan.

2 Replies

Hay na ko ito nanaman tayo sa mga old fashioned ways na yan, para bang hindi pa mag 2023. Haha. Via CS rin ako mommy nung Nov 10, tapos nung una sinasabihan rin ako na bawal ma lamigan etc. Pero sinusunod ko lang advise ng pedia. By day 3, pag Kauwi ko sa house, naka ligo na ko pero I made sure na di ko binabasa yung dressing ng sugat ko. In terms of damit, naka dress ako kasi yun yung comfortable para sa sugat ko. Anyway my point is, ikaw naman ang makakaalam what’s best for you at hindi yung mga tao around you kasi unang una, ikaw naman nag undergo ng surgery and not them 🙃

mahirap tlaga sis kapag may matanda ka ksama sa bahay kasi old fashion sila. Naniniwala sila sa binat eh. Kausalin mo sila na mahalaga ang personal hygine