hoping to baby boy

totoo po b nah kpag ndi kah ngsusuka kpag ngbubuntis baby boy?3months preggy

144 Replies

di naman totoo. girl baby ko di ako nagsusuka noong buntis pa ko

Pag lagi daw nagsusuka lalake ang baby.yun ang sabi sakin eh😊

Not sure, pero ako noon di rin nagsuka. Babyboy din po anak ko.

Ako d nagsusuka except ung busog ako pag gabi. Pero baby girl

not true, nka girl n boy na q, wala akong pgsusuka na naransn

Not true po grabe po pagsusuka ko dati. Baby boy ang baby ko.

Ako basta kung ano binigay ni God gogogo ❤️😍😇

Nope. Di maselan pagbubuntis ko, but I'm having a baby girl.

Dipo yan totoo.Kasi di ako nag suka pero babae yung gender.

No po. Ako hindi ako nagsusuka nun pero baby girl po sakin.