29 week's

Hi mga momsh ask ko lng nkakalaki ba ng baby kpag umiinom ng mlamig na tubig? Ndi kse mpigilan kpag ndi mlamig e 29week's na po akong preggy 😊

2 Replies

Hi sis hindi po totoo niyan. Ako nga all day malamig na tubig iniinom ko. Ang liit ng baby ko di akma sa buwan niya pero may vit.ako iniinom pang pa laki ng konti. Same tayo 29weeks.

4y ago

Same sis liit lng dn ng tiyan ko pro likot likot na hehe 😊 anong gamot na pampalaki sis?

Myth lang po yan hehe