Curious lang po

Totoo kaya yung kung sino pinaglihan ganun, sya yung kamukha? Diba dapat ako lang o yung ama ganun. Galit na galit kasi ako sa pinsan ko nun first three mos ko. Ayaw ko naman na sya yung maging kamuka ng baby ko. ☹️

2 Replies

Genes po magdedetermine non. If kamag-anak mo po like pinsan, may chance na maging kahawig ganoon. Pero if di naman, wala po yan.

4y ago

😭

How your baby looks depends on your genes. Hindi po sa lihi.

4y ago

Sana nga po. Tinatakot kasi ako nila Mama ko, diko daw magiging kamukha yung pinsan ko daw po. Haay