paninigas ng tiyan

hello po. first time mom po ? normal lang po ba yung naninigas yung tiyan kapag nasstress po o galit po . ganun po kasi nararamdaman ko Pag stress o nagalit ako sa Isang Tao . nagaalala po ko naaapektohan na yung baby ko .

4 Replies

Stress at pagod po ang pinagmumulan ng pre term labor.. Iwasan nio po ang maxadong nai stress, mkakasama po yan sa baby

Nakaka ramdam din ang baby ng stress kasi naiipasa nayin ang cortisol or stress hormone natin sa kanila by blood flow

opo ramdam nila stress nating mga mommy😊

yes nararamdaman po ni baby ang stress natin