Napag lihihan

Mga mommies tanong ko lang po kung totoo yung sabi sabi na kapag buntis ka at kung kanino ka laging galit yun ang magiging kamuka ng baby mo? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Old wives tale. Wag maniwala sa sabi sabi ng matatanda at ng mga marites. Base everything according to science. Ang itsura ng baby mo sanhi ng mix ng DNA mo and ng asawa mo.

2y ago

yun nga po hehe kase lagi akong galit sa lolo ko mejo makulit kase kaya sabi ng lola ko magiging kamuka ng baby ko ay lolo ko hehe Sabi ko naman malakas ang genes ng mga foreigners 😊