mga mommy

Totoo bang bawal uminom ng malamig ang buntis lalo na sa gabi? At bakit po????

13 Replies

hindi naman bawal uminom sa gabi momshie ano lng hindi pwede kc lalaki c baby...peru merun din naman eba na pinaglilihian ang malamig na tubig kc mahilig uminom merun ding eba na ayaw uminom nang malamig or kumain nang malamig kc na susuka..depnde lng yan...

Myth lang yan. Ako nuon since day 1 ng pregnancy ko malamig na tubig talaga iniinom ko. Di naman ako nahirapan manganak.

Not true. Pwede naman po uminom ng water. Mga sweets po ang nakakalaki lalo pag too much ang pag intake.

kakalaki daw kc ng baby sa tyan...poydi naman po wag lang subra sub mayars o maya

Hindi po, wala pong calories ang tubig...

Hindi po. Malamig inumin ko, may ice pa nga e

Sabi kase mahihirapan daw manganak?

hindi po totoo yan.kasabihan lang.

Hindi naman bawal.

Not true mommy