kasabihan o totoo?

totoo po ba na pag pinagsabi mo sa iba na buntis ka mauudlot or maaapektuhan po ba ung paglaki ng baby mo sa tummy?

3 Replies

Hindi ko rin pinagsabi agad I don’t even posted sa social medias, husband ko lang pinagsabihan ko tas nung mag 2mos nko dun namen sinabe sa families hehe.

kasabihan lang po yun mommy. sabi nga ng iba millennium/millennial na ngayon wag na masyadong maniwala sa mga ganung kasabihan po