curious!!

totoo ba yung kasabihan na pag pintasera ka ng buntis pedeng bumato sa magiging anak mo un??

35 Replies

Sis kahit nmn di tau preggy msama n tlgang mging pintasera kc hndi nmn tau perfect😉

HAHAHAHAHA maging kind ka na lang frenny para di maabsorb ng sanggol ang nega vibes.

Kahit naman hindi ka buntis at pintasera ka babalik at babalik sayo yun.

Siguro? Para mas safe, wag na lng po tayong pumintas sa ibang tao.

Yes. Kasi naniniwala ako sa karma. Kaya ingat2 lang habang buntis.

Wag nalang gawin sa iba yung ayaw mong gawin sayo at sa baby mo

Dapat po kahit dika pregnant dika pintasera. 🙂🙂

Hindi naman momsh. Pero mas ok na wag tayong mamintas.

Wag naman sana medyo may magkalaitera ko minsan e 😭

Kahit di buntis dapat iwasan maging pintasera😊