myth or true

Totoo ba ung pag kinain ng ibang tao ung kinain ng isang buntis mahihilo or tatamadin? Bawal din ba saluhan sa pagkain?

35 Replies

haha d ako naniniwala jan pero nung 2-3months ko sa pgbubuntis at nsa work ako, after ko mglunch tpos bukod pa ung chicha ko after kumukuha ung mga ka work ko. tpos ayun after maubos aantukin nko gnun din cla. as in buong team 😆 lahat ng naka helera sakin inaantok.

Not true kapatid ko at c hubby kinakain ang tira ko masyado kc akong picky sa pagkain minsan takaw tikim lng ang ending sila ang kumakain tinatanong ko cla kung my nararamdamang kakaiba wala nmn daw samantalang ako may mga oras upside down ang paligid ko😁

Haha. Di ako naniniwala jan. Same as pag nahakbangan daw ng buntis. Isisisi pa sa mga buntis kung bakit sila tinatamad pumasok sa trabaho. Ako ngang buntis, hirap maglakad, nagising ng maaga para pumasok kahit madami nang masakit.

Parang hindi nmn totoo kasi mga kasama ko sa office, sinasaluhan nila kong kumain at minsan sila umuubos ng pagkain ko. Wala nmang nagbago, normal parin nman sila :D di nkakaramdam ng antok or any feeling gaya ng buntis.

Not true for me mamshie, sa iisang plate lang kasi kami kumakain ng husband ko 😅 tapos kapag ayoko na, siya na kakain lahat ng tira. Di naman siya panay tulog.

Asawa ko ayaw niya na nakikihalo sa pagkain ko kahit pag ininuman ko tubig ayaw niya na inuman kasi antok na antok daw sya at hirap bumangon pag papasok sa work.

Pamahiin lang pero naging totoo sa officemates ko, sila kasi taga ubos ng pagkain na cinecrave ko tapos pag natikman ko ayaw ko na. Nahilo sila sa antok hehehe

Hindi ko sure kung totoo pero since nagwowork ang hubby ko, sya ang pinapauna kong bumawas sa food. Wala naman mawawala kung magpapaka-sigurado

Hindi naman totoo yan. Share kami ng partner ko kumain lagi eh, hindi naman siya nagkaganyan. Share rin kami minsan ng mama ko sa plato.

hndi po. 🤣 asawa ko kasi kinakain yung food na hndi ko nauubos every meal. wala namang nangyayari sakanya ☺️