myth or true

Totoo ba ung pag kinain ng ibang tao ung kinain ng isang buntis mahihilo or tatamadin? Bawal din ba saluhan sa pagkain?

35 Replies

Di totoo.. ung partner ko lagi kinakain ung pagkain ndi naman inaantok walang epek sknya d dn naman tinatamad

Hindi po mommy..si hubby naman dati laging kinakain mga tira ko hindi naman tinamad or inantok..

not true ;) kc ung mga kaworkmate ko lagi kinakaen ung tira ko d namn cla inaantok hahaha

Myth po kasamahan ko sa work kinainan ko makikiasalo din sila wala naman nangyari. ?

not true. lagi sinasalo ng asawa ko,pagkain kong di nauubos wala nmn nangyare

Ung antok totoo.. Hahah lalo na pagantukin din ung buntis.. ??

Not true.,lagi kmi share ni hubby at xa lagi kumakain ng tira q

4y ago

yes hehe wala naman pgbabago kay husband! siya lagi tiga kain ng tira ko..

Hnd nman po nasa kasabihan at paniniwala lng po siguro

Yung partner ko noon lagi tulog not sure if totoo

D naman po , sabisabi lang yan ng matatanda