27 weeks and breech position c baby

Im 26 weeks pregnant and c baby po ay breech position any suggestions po kung ano possibleng gawin para umikot c baby.or normal lang po ba na breech position palang c baby ?

3 Replies

Same tau 26 weeks and also breech din baby ko.. check up ko khapon sa OB and sbi ni Dra its normal.. lumalangoy p daw c baby sa matres so may chance pang umikot..

Normal lang po yan miii 😊 sa ultrasound ko 26 weeks.. Breech din si baby then nagpa CAS ako at 28 weeks aun nkapwesto na si Baby.. Iikot pa po yan kausapin mo lang

2y ago

welcome po.. 2k po pa CAS ko,

This will really depend po sa baby nyo. Babies tend to move a lot inside po so may malaking chance pa po na mag normal position sha.