Breech position

Hello mga mi Hindi ba makikita ang gender n baby pag naka breech position? 6months napo ako

7 Replies

buti pa kayo nakita gender ☺️ baby ko mahiyain , di nagpakita ng gender. breech position pa po siya.

hi mi, breech po c baby ko currently 5mos ako and nakita po gender ni baby ko.

Ako po breechposition and im 18weeksand3days nalang ko gender ng baby ko

Makikita nmn po kaso depends kung naiipit ni baby yung genitalia nya

yes po kht hndi breech bsta po pg natakpan ng baby hndi mo po mkkta

Nakabreech po si baby ko pero nakita rin po ang gender.

breech baby ko pero Nakita agad 18weeks