Boy Or Girl

Totoo po ba na kapag hindi nakaramdam ng morning sickness lalake ang baby at kapag nakaranas ng morning sickness ay babae.

78 Replies

Dipende PO saakin PO sa 2 gurl q sobrang tamad bumangin tulog tulog lng ngaun s 3rd baby q boy n mag 4mnths n nlaman q preggy aq kc wla aq sign n buntis aq nag stop kc AQ pills gsto lakad lagi auko matulog s hapon hyper aq ngaun..I'm 37 weeks and n dn AQ nkktulog s madaling araw morning n at galaw n png Ng galaw tyan q gutom lagi..

nung pinagbubuntis ko ang first baby ko ndi naman aq maselan magbuntis at ndi ako nkakaramdam ng morning sickness. first baby ko, lalaki. pero ngaun im 9 weeks preggy, grabr ang morning sickness ko. halos ayaw kong kumaen. the whole day latang lata ako. Sana girl na ang 2nd baby ko. 😊

Iba iba mumsh eh, ako hndi maselan mag buntis walang morning sickness or matinding cravings baby boy ko pero yung ate ko sobrang selan ultimong amoy ng bagong saing na kanin nagsusuka na sya hanggang sa manganak nag susuka pa din baby boy din sya

No po. Ako nakakaranas ako ng morning sickness. pero lahat ng sabi sabi nila na pag boy ang baby like mabilog na patusok ang tyan, nahahaggard.. Ganyan ako lahat. :) ultrasound lang natin malalaman kung ano talaga gender ni baby

Ako. walang morning sickness, tapos palaayos ako nung sa panganay ko. Pero lalaki sya nung inultrasound. Ngayon naman sa Pangalawa namin, grabe yung morning sickness ko. Kada kakain isusuka kolang. dipa alam gender

Baka mostly sa nagkakaroon ng morning sickness babae kasi ako grabe ang morning sickness ko kaya sabi ng ob ko baka babae daw.let’s see .everyone is excited about the gender. Whatever comes it is a blessing🥰

No,sa panganay ko danas ko morning sickness pero boy,sa 2 at itong pinagbubuntis ko wla aqng naranasan na morning sickness pero boy pdin...depende lng po tlga un,god only knows😯😯😯

Someone told me that kasi maselan ako ang sabi girl. Pero mom ko hindi, di siya naginarte sakin sa pagkain before, even sa brother ko. Kaya ultrasound lang talaga may alam jan. Haha

hindi po totoo kc ako baby girl ung sa akin pero wla akong nararamdamn ng ganyan hindi ko ring nga alam na buntis ako eh nung 4 mnths na tummy ko dun ko na nlaman.

Halos lahat ng kakilala ko walang morning sickness and boy babies nila, even ako wala din selan or morning sickness. Pero depende pa din sa pagbubuntis.