curious??

Totoo ba masama sa buntis ang kumain ng pinya? Respect comment please 🙏 Thankyou

11 Replies

Pwede po sis. You can check din dito sa app mga food na hindi ka sure kung pwede kainin or hindi. You can also ask your OB. 😊

4y ago

Dito mismo sa TAP app momsh. Sa food and nutrition.

konti konti lang po.. mas maganda kapag malapit ka na po manganak, kasi nakakahinog daw ng cervix ang pinya

Sabi po nakaka induce daw po kasi ng labor ang pinya so di xa advisable kainin pag early stage ng pregnancy.

4y ago

Okay momsh. Thanks for the info ❤

sakin . pinagbabawal po ng OB ko . kasi nakakaopen daw po ng cervix . pineapple and papaya bawal .

Basta wag sobra kase ung bromelain sa pineapple nakakalambot ng cervix..

Hindi naman dun ako nagcrave e. Basta bihiraang

Hindi nman, OK nga yon pag mlpit knang mangak

Hindi po basta in moderation lang.

Pwde nman kumain sis bsta wag lang subra

4y ago

Thankyou sis 💖

Hindi nmn.. kunti lng