Masama ba ang Pinya sa buntis

Hi? mga mums pwede ba kumain nang pinya ang buntis.. ask ko lang po mga mums like me 27week Preggy ?

18 Replies

Hnd po pwd kmaen ng pinya Ang buntis lalo n kung 27weeks plang .. Mag oopen kc ung cervix m pag kmaen ka ng Punta. Pwd yan pag nagllabor kna pra mpabilis panganganak m.

pwede naman po pero limitahan mo lang kasi nakakapagpalambot ng cervix yun . magandang kumain ng pinya pag kabuwanan mo na

Kgbe po kumaen aq at today.. :) hnd nmn po totoo n msma kumaen ng pinya.. Ob q p nga ngsbe kumaen ng pinya..

2y ago

Kumakain ako ng pinya ngayon, nawalan tuloy ako ng gana kumain HAHA PINAG LILIHIAN KO PA NAMAN

No nmn momsh kasi fiber yan pero pwede tumikim ng konti lng, kasi nga nakakaopen ng cervix

pareho tau 27 weeks kakain qlng ng pinya kahapon ok nmn aq pero konti lng kinain q

Pano po pag 4months palang pero panay ang kain kasi nag lilihi po ako ng pinya?

Pwede naman basta konti lang ,kanina kumain din ako eh sarap kasi 😆

pwedeng pwede po ang pinya. rich in vit c,fiber ang pinya

Pwede naman. Check food and nutrition section po momsh.

Not too much coz pwede mag soften and open ang cervix