ask lng po mga momshies...

totoo ba kapag uminom ka ng primrose oil,1000mg,lalambot ang cervix ? at mapadali labor mo guys plss paki sagot wla bang side effect sa mommy at kay baby? or need muna advice sa OB bago ako mag take ng primrose oil....

2 Replies

OB naman po nagrereseta nyan. Itanong nyo sa ob nyo if kelangan nyo. And yes pampalambot/pampaopen siya ng cervix, ginawa siya for that purpose kaya kung meron man side effects pero i doubt if meron, it outweighs the side effect.

5y ago

ok tanong ko later salamat...