ask lng po mga momshies...

totoo ba kapag uminom ka ng primrose oil,1000mg,lalambot ang cervix ? at mapadali labor mo guys plss paki sagot wla bang side effect sa mommy at kay baby? or need muna advice sa OB bago ako mag take ng primrose oil....

2 Replies

OB naman po nagrereseta nyan. Itanong nyo sa ob nyo if kelangan nyo. And yes pampalambot/pampaopen siya ng cervix, ginawa siya for that purpose kaya kung meron man side effects pero i doubt if meron, it outweighs the side effect.

4y ago

ok tanong ko later salamat...

Nung manganganak po ako, yung primrose ininsert po sa akin. Since admitted ako until prior pgstart ng pag-induce sa akin, dilation ko remained at 1cm. Baka sa akin lng yun momsh. Iba iba dn response ksi ng katawan natin.

4y ago

hello maam hannah 1cm na po ako ng Oct,10 nag pa IE ako sa OB ko sabi nya balik lng daw ako 3days or 1week gusto ko na lumabas baby ko may nakita din sa cord coil sa baby neck nya ang ka worry ko baka hindi bumababa si baby kasi dahil sa cord coil nya gusto ko cs nlng total magpapa layget naman ako ....39 w 6d na ako ...