Evening Primrose Oil

Mga mommy, kailangan ba talagang uminom ng Evening Primrose Oil (3x a day)? Pwede kayang hindi nalang uminom. Kusa naman sigurong lalambot ang cervix kapag lalabas na si baby. Ayoko na kasi talagang magtake ng meds, nanghihina ako at naduduwal. 😵😷😰 #37weeks #firstbaby

1 Reply

sa tingin ko up to you naman mommy. sabi nga sakin ni ob di rin naman guaranteed na lalambot yung cervix. pero baka makatulong. sakin kasi wala talga nangyari 2 weeks akong nag primrose 3x a day.