Anesthesia

Totoo ba ba tulog ka pag nilagyan kna Ng general anesthesia for CS operation? Kse ako Nung na emergency ako sa 2nd ko hnd nmn ako nkatulog possible ba na mkatulog ba?

2 Replies

During my caesarean section aware ako at gising na gising d lang ramdam yun pain while hinihiwa😁 kita ko pa lahat ng procedure pati paglabas ni baby.. Sa reflection sa ilaw ako nanunuod ng di alam ng mga OR Team😆 kaya alam ko oras ng baby out at gaano katagal natapos operation ko Sabi ng Anesthesiologist ko di niya ako papatulugin para active din si baby paglabas. Minsan daw kasi naipapasa din sa baby yung iinject na pampatulog. 😆 Pagtapos ng operation ko saka ako nakatulog.

Ako po, tulog na tulog. 😂 nagising na ako nung umiyak na baby ko.