tahi sa baba

pag po ba tinatahi ung pempem pag tapos manganak e lahat ba or may iba lng na nillagyan ng anesthesia? sa mga hnd po nilagyan ng anesthesia sobrang sakit po ba pag tinatahi?/

2 Replies

Sakin normal delivery. Pagbuhos lang ng alcohol masakit na eh. ginunting!!! Iire ka ng pagkahaba haba after don ipapasok ng midwifr yung buong kamay niya hanggang siko tatanggalin yung dugo dugo tapos tatahiin ka bawat tusok hatak ng sinulid ramdam mo. Pero pag nakita mo na anak mo mawawala lahat ng sakit. Kaya be brave

5y ago

babae po. sa aswa ko lng na pangalan 😊

ang mararamdam mong sakit ay tusok ng karayom ng anaesthesia...