CS ? Spinal vs. general

spinal aneasthesia saken mga mommies. True ba na gcng ka lang while operation ... Pero manhid kalahating katawan mo? . Nakkatakot kc Ang general anesthesia ata tawag dun ... Dec. 3 na CS sched ko ##1stimemom #pregnancy #firstbaby

10 Replies

yes po. ganun nga. gising ka ramdam mo Yung pagkuha Nila Kay baby mo. tsaka ka lang makakatulog pag labas na ni baby. pero depende pa din nakaka groggy Kasi yun e. pero yung saKin Kasi as in dilat ako nung lumabas lang si baby tsaka ako nakatulog nun. :)

yes.. gising ka po pero makakaramdam ka ng pagka groggy maiidlip idlip ka ng konti at manhid half ng body mo. Better ang spinal kasi ipapakita sayo agad baby mo pagkalabas, sure ka sa itsura kaya iwas palit baby 😅

tulog po aq nung nkalabas baby ko sad to say na nkapoop na c baby s loob at unti nlng panubigan ko Kaya nag ka komplikasyon c baby 1.9kl Lang po at nagseizure

hindi ka totally tulog.di ka din gising. hahha. wala ka lng mararamdaman.. prang nasa panaginip ako non.. ganon ung feeling. haha

yes. gising ka. ganyan sakin nung nanganak ako via emergency cs nung nov 21. waist down manhid tapos gising ako.

spinal sakin pero tulog ako 😅 tinurukan din kasi ako ng pampatulog di ko tuloy nakita baby ko non

yes, sa spinal anesthesia gising ka at manhid yng kalahating bahagi ng katawan. no pain.

opo gising kapo pero wla kapo mararamdamang sakit,kalahati ng ktawan muh manhid

yes po, gising ka pero wala kang nararamdaman sa lower part mo.

Mommy ask ko lang, bakit po kau na cs?

3y ago

Ok lang po yan basta safe kayo ni baby. Ako nga po baka ma CS din kasi transverse position ni baby. Iniisip ko nalang na mas ok to kesa naman ma emergency CS ako may tiwala po ako sa baby ko at may dahilan kung bakit sya umikot 😅