Lindol

Totoo b need mligo pag nlindol ang buntis

14 Replies

Hindi po.. wala naman po kinalaman yung lindol sa pagbubuntis natin, magpray kalang momsh un mainam mong gawin

Hindi po. Wala naman kinalaman ang pagligo sa paglindol. Wala yang direct connection sa isa't isa. :)

ndi naman. nun nagbuntis ako ilang beses lumindol at di ko pinapansin. ok naman baby ko nung lumabas

bakit daw, my scientific explanation daw b? di ko kc maconnect ung lindol sa pagligo 😅

myth lang po.. pero ala naman po mawawala kng sunod ka po ...

Hindi. Mas unahin safety kesa maligo pa.

Yan po ay according sa pamahiin. 😊

Naah. Inom lang ng tubig

myth lang po

di naman po