rashes

toto0 po bng kusang mawawala mga rashes ni baby sa mukha?nilalagyan q po kc ng aveen0 baby m0isture cream,peo d p dn ntatanggal,natry q n dn ang eczacort

12 Replies

Yung baby ko nagka rashes din dati sa mukha leeg balikat pero sa awa ng Diyos nawala rin ung rashes kasi nililigo ko lang araw2..sabi nila normal lang daw yan sa baby lalona't mainit qng panahon.

2y ago

ilang months nagka rashes baby mo momshie..sa baby ko ngayon may rashes sa balikat nya hanggang sa may kamay..mag 1week na ayaw pa din mawala..ano gamot mo momshie...mag 7 months palang sya..