Pwede po ba uminum nang biogesic kapag sumasakit ang ngipin? 8 mons preggy po

Toothache

8 Replies

Mami ganyan ako nung 1st baby. ung ipin kong may butas na sobrang sakit kahit anong inom ko ng vitamina at calcium. Pag nakapanganak ka ipabunot mo na agad kpag pwede na. wag mo hintayin na walang ipin na nkalavbas kasi mahihiwa pati gilagid mo nyan prabg sken

may bulok ka po bang ngipin mamsh? if sobra po sakit, consult your OB. baka po kulang ka rin sa calcium, kasi nung preggy ako sumakit din ngipin ko, pero nawala nung nag calcium vitamins ako. na-share ko lang hehe

mas okay siguro momsh tiisin mo nalang or magpahid kang RUB na menthol kasi ganyan ako nung 8 months pinapainom ako biogesic ng mom ko hind ako uminom kaso baka magkaroon ng effect kay baby

Paracetamol such as biogesic are the safest meds na pwedeng ireseta ng OB sa mga buntis. However, kung hindi po talaga kaya ang sakit, consult your OB for proper medications mommy. 🙂

ask your OB po. Sa akin po kasi, ayan lang talaga inaallow na gamot sakin kapag may nararamdaman akong pain. And until now, na breastfeeding ako, Biogesic lang din talaga iniinom ko

yes, biogesic lang ang inaallow ng ob ko sakin for pain.

hindi po

pede po